Giá tiền cho một lần thủ thuật cắt bao quy đầu

Giá tiền cho một lần thủ thuật cắt bao quy đầu
Rate this post

Ngoài việc quan tâm đến chất lượng của việc cắt bao quy đầu thì vấn đề chi phí cũng được nhiều nam giới quan tâm. Đã có rất nhiều nam giới gửi thư về cho các bác sỹ của phòng khám chất lượng cao 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội để hỏi về giá tiền cho một lần thủ thuật cắt bao quy đầu là bao nhiêu?. Trong bài viết này, các bác sỹ của phòng khám sẽ giúp mọi người biết được chi phí của thủ thuật cắt bao quy đầu từ đó có sự chuẩn bị cũng như lựa chọn tốt hơn khi thực hiện cắt bao quy đầu.

Cắt bao quy đầu là một thủ thuật mà các bác sỹ sẽ sử dụng những kỹ thuật y tế hiện đại để can thiệp ngoại khoa nhằm cắt đi lớp da thừa ở bao quy đầu giúp cho bao quy đầu dễ dàng tuột xuống để lộ đầu dương vật ra ngoài mỗi khi cương cứng, bên cạnh đó còn  giúp cho dương vật của nam giới phát triển bình thường, hạn chế được các bệnh viêm nhiễm nam khoa và tình trạng rối loạn chức năng sinh lý, giảm nguy cơ ung thư dương vật,… Cắt bao quy đầu được áp dụng cho tình trạng dài hoặc hẹp bao quy đầu ở nam giới.

Các chuyên gia y tế cho biết rằng, mặc dù là một thủ thuật nhỏ nhưng nếu người bệnh thực hiện không đúng quy trình, tại các phòng khám tư, cơ sở chui, tay nghề bác sỹ còn non kém, điều kiện vô trùng vô khuẩn không đảm bảo,… thì sẽ rất dễ gặp các biến chứng như: viêm nhiễm, nhiễm trùng, xuất tinh sớm, giảm khoái cảm tình dục, vết thương lâu lành, để lại sẹo xấu,… Vì thế, các chuyên gia khuyến cáo mọi người đừng có vì ham rẻ hay một lý do nào đó mà thực hiện cắt bao quy đầu tại những cơ sở y tế chui. Thay vào đó hãy đến các đơn vị y tế chuyên khoa có uy tín được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất, kỹ thuật y tế, điều kiện vô trùng vô khuẩn đạt chuẩn, có đội ngũ bác sỹ chuyên khoa có tay nghề cao và nhiều kinh nghiệm,… để thực hiện thăm khám và tiến hành cắt bao quy đầu.

 

giá tiền cho 1 ca cắt bao quy đầu

Giá tiền cho một lần thủ thuật cắt bao quy đầu

Về vấn đề giá tiền, chi phí cho một lần tiến hành thủ thuật cắt bao quy đầu là bao nhiêu, các bác sỹ của phòng khám 36 Ngô Quyền cho biết rằng:

Khi chưa thăm khám thì chưa thể đưa ra một mức chi phí cụ thể cho người bệnh bởi chi phí cắt bao quy đầu phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như: tình trạng dài (hẹp) bao quy đầu, tình hình sức khỏe của người bệnh, đơn vị y tế, đội ngũ bác sỹ, phương pháp điều trị mà người bệnh lựa chọn,… bên cạnh đó nhu cầu dịch vụ của mỗi người cũng có sự khác nhau nên không thể áp dụng mức chi phí của người này cho người khác được.

Vì vậy, muốn biết giá tiền, chi phí cụ thể của thủ thuật cắt bao quy đầu là bao nhiêu thì người bệnh nên đến các đơn vị y tế chuyên khoa để thăm khám và tiến hành cắt bao quy đầu. Sau khi thăm khám, các bác sỹ sẽ tư vấn và thông báo cho người bệnh những khoản chi phí cụ thể cũng như phương pháp tiến hành cắt bao quy đầu.

Thông thường, khi thực hiện cắt bao quy đầu, nam giới sẽ phải mất các khoản phí như:

– Phí thăm khám trước thủ thuật: đây là khoản chi phí cho việc thăm khám, kiểm tra mức độ dài (hẹp) bao quy đầu, người bệnh có bị viêm nhiễm ở bao quy đầu, quy đầu hay không, nếu bị viêm nhiễm thì cần tiêu viêm trước khi tiến hành thủ thuật.

– Phí thủ thuật: là khoản chi phí cho thuốc, các dụng cụ, kỹ thuật y tế được sử dụng trong quá trình thủ thuật cắt bao quy đầu.

– Phí tiêu viêm sau thủ thuật: sau khi cắt bao quy đầu, nam giới cần uống thuốc tiêu viêm để tránh bị viêm nhiễm, nhiễm trùng và đây là khoản tiền cho thuốc tiêu viêm.

– Ngoài ra, nếu người bệnh sử dụng thêm dịch vụ nào của đơn vị y tế đó thì sẽ mất một khoản phí tương đương với dịch vụ.

Nếu nam giới bị dài hoặc hẹp bao quy đầu thì nam giới có thể đến phòng khám chất lượng cao 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội để thăm khám và tiến hành thủ thuật cắt bao quy đầu. Là phòng khám chuyên khoa công lập uy tín trực thuộc sở y tế Hà Nội được trang bị đầy đủ cơ sở, kỹ thuật y tế, với đội ngũ bác sỹ có chuyên môn cao, tay nghề giỏi và nhiều kinh nghiệm, đang thực hiện cắt bao quy đầu bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu trong điều kiện vô trùng, vô khuẩn đạt chuẩn đảm bảo an toàn, hiệu quả, không gây đau đớn, thời gian tiến hành thủ thuật ngắn, thời gian hồi phục nhanh, không để lại sẹo xấu, không ảnh hưởng đến chức năng sinh lý và khả năng sinh sản của người bệnh,… với mức chi phí hợp lý, theo niêm yết của Sở y tế, phù hợp với mọi đối tượng.

Nếu còn có thắc mắc, băn khoăn về giá tiền cho một lần thủ thuật cắt bao quy đầu cũng như các vấn đề nam khoa khác, hãy nhấp chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] các chuyên gia của phòng khám 36 Ngô sẽ giải đáp cụ thể hoặc gọi điện thoại về số máy: (024) 38.25.55.99 –  083.66.33.399, để được tư vấn và đặt lịch hẹn khám miễn phí.

img

Bình Luận


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *