Cắt hẹp bao quy đầu địa chỉ tại Hà Nội ở đâu ?

Cắt hẹp bao quy đầu địa chỉ tại Hà Nội ở đâu ?
Rate this post

Cắt bao quy đầu là một trong những vấn đề rất nhiều nam giới quan tâm. Bên cạnh việc tìm phương pháp cắt bao quy đầu thích hợp thì băn khoăn của nhiều nam giới thường gặp phải là: “Cắt hẹp bao quy đầu địa chỉ ở đâu Hà Nội?”.

Khi nhắc đến cụm từ “cắt bao quy đầu” nhiều nam giới vẫn chưa có những hiểu biết một cách cụ thể về thủ thuật này. Về cơ bản, cắt bao quy đầu là thủ thuật ngoại khoa đơn giản nhằm loại bỏ phần bao da bó chặt lấy phần quy đầu, giúp phần quy đầu lộ hẳn ra ngoài. Tuy đơn giản nhưng quy trình này cần phải được thực hiện tại các cơ sở y tế chuyên khoa để đảm bảo được tính an toàn và hiệu quả.

cắt hẹp bao quy đầu ở địa chỉ ở đâu hà nội

Cắt hẹp bao quy đầu địa chỉ ở đâu tại Hà Nội?

Việc lựa chọn một cơ sở uy tín để cắt bao quy đầu là hết sức quan trọng. Thực tế đã có nhiều trường hợp nam giới thực hiện tại các cơ sở y tế không đảm bảo khiến cho quá trình cắt bao quy đầu dẫn đến viêm nhiễm. Tình trạng viêm nhiễm không được khắc phục kịp thời dẫn đến nhiễm trùng nghiêm trọng và gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến chức năng của bộ phận sinh dục. Bên cạnh đó, việc cắt bao quy đầu không đảm bảo về tính thẩm mỹ khiến nam giới cảm thấy tự ti, xấu hổ.

Hiện nay trên địa bàn thành phố Hà Nội cũng như các tỉnh lân cận, phòng khám 36 Ngô Quyền là cơ sở y tế chuyên khoa uy tín trong việc thăm khám và điều trị các bệnh lý bao quy đầu trong đó có việc tiến hành cắt bao quy đầu.

Phòng khám 36 Ngô Quyền là cơ sở y tế công lập trực thuộc trung tâm y tế quận Hoàn Kiếm được đầu tư phát triển theo mô hình chất lượng cao nhằm mang đến cho người dân dịch vụ thăm khám uy tín và chất lượng nhất.

Phòng khám được tranh bị các máy móc trang thiết bị hiện đại, phòng thủ thuật đạt tiêu chuẩn an toàn. Hiện nay các bác sỹ của phòng khám 36 Ngô Quyền tiến hành cắt bao quy đầu bằng kỹ thuật mới chính là “cắt bao quy đầu thẩm mỹ” với những ưu điểm nổi bật như:

  • Thời gian thực hiện nhanh chóng: toàn bộ quá trình cắt bao quy đầu chỉ diễn ra trong khoảng từ 15-20 phút
  • Quá trình thực hiện không đau đớn: các bác sỹ áp dụng kỹ thuật gây tê cục bộ nên trong quá trình thực hiện nam giới sẽ không hề cảm thấy đau đớn
  • Thời gian hồi phục nhanh: sau khi cắt bao quy đầu, nam giới thực hiện theo những chỉ dẫn của các bác sỹ thì chỉ sau khoảng 1 tuần là có thể sinh hoạt bình thường và sau khoảng 1 tháng là có thể quan hệ tình dục trở lại được.
  • Vết cắt thẩm mỹ không để lại sẹo xấu: quy trình này được thực hiện bởi các bác sỹ chuyên khoa có nhiều kinh nghiệm nên các bạn hoàn toàn có thể yên tâm sau khi hồi phục vết cắt thẩm mỹ, hoàn toàn không để lại sẹo xấu

Toàn bộ quy trình này được thực hiện bởi các bác sỹ chuyên khoa giàu kinh nghiệm nên nam giới hoàn toàn có thể yên tâm. Trong thời gian vừa qua, phòng khám là địa chỉ tin cậy của đông đảo người bệnh trên địa bàn thành phố Hà Nội và các tỉnh lân cận. Phòng khám được đầu tư trang thiết bị hiện đại để quá trình thực hiện đảm bảo tính chính xác.

Khi đến với phòng khám, bạn sẽ được hướng dẫn một cách cụ thể về việc thăm khám và toàn bộ quy trình thực hiện. Nếu bạn còn có thắc mắc hãy nhấp chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] để được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn hoặc có thể gọi theo số (024) 38255599 –  083.66.33.399 để được giải đáp và đặt lịch hẹn khám miễn phí.

img

Bình Luận


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *