Cách điều trị hẹp bao quy đầu cho trẻ em, ngươi lớn

Cách điều trị hẹp bao quy đầu cho trẻ em, ngươi lớn
Rate this post

Hẹp bao quy đầu là những bất thường tại cơ quan sinh dục nam giới, hẹp bao quy đầu không chỉ gặp ở người lớn mà còn gặp ở trẻ em và đều gây ra những hệ lụy khôn lường đối với sức khỏe, khả năng sinh sản sau này. Vậy, cách điều trị hẹp bao quy đầu cho trẻ em, người lớn như thế nào? đây là vấn đề được rất nhiều người quan tâm.

Hẹp bao quy đầu được hiểu là tình trạng bao da quy đầu bị chít hẹp nên khi dương vật bị kích thích và cương cứng không tự tuột xuống và lộ hoàn toàn quy đầu ra được, thay vào đó bao da quy đầu vẫn bao phủ toàn bộ hoặc hầu hết quy đầu, khi cố tuột xuống có thể gây đau rát, thậm chí rách bao quy đầu, gây chảy máu với các trường hợp bị hẹp bao quy đầu nghiêm trọng.

hinh-anh-hep-bao-quy-dau-o-tre-nho

Hình ảnh hẹp bao quy đầu ở trẻ nhỏ

Hẹp bao quy đầu ở trẻ nhỏ thường là hẹp bao quy đầu sinh lý, tuy nhiên, khi tới 5 – 6 tuổi mà bao da quy đầu vẫn chưa lộn xuống được một chút nào, bao da quy đầu không tự tuột xuống để lộ quy đầu ra được thì trẻ bị hẹp bao quy đầu, các bậc phụ huynh còn có thể nhận biết triệu chứng này qua việc quan sát bộ phận sinh dục trẻ sau khi tiểu tiện, nươc tiểu thường tích tụ tại bao da quy đầu gây phồng nước mà một lúc mới thoát ra hết được.

hep-bao-quy-dau-o-nguoi-truong-thanh

Hình ảnh hẹp bao quy đầu ở người lớn trưởng thành

Hẹp bao quy đầu ở nam giới trưởng thành gây khó khăn cho cuộc sống tình dục, vệ sinh bộ phận sinh dục, tăng nguy cơ mắc các bệnh viêm nhiễm đường sinh dục, nguy cơ vô sinh, ung thư dương vật… những nguy hại mà hẹp bao quy đầu gây ra đối với trẻ nhỏ cũng nguy hại không kém, có thể cản trở sự phát triển của bộ phận sinh dục, ảnh hưởng tới khả năng sinh lý, chức năng sinh sản sau này. Trẻ bị hẹp bao quy đầu thường xuyên quấy khóc khi tiểu tiện, kích thuocs quy dầu dương vật nhỏ… cần được đưa đi khám để xử lý kịp thời.

Đối với những trường hợp hẹp bao quy đầu ở trẻ nhỏ nhưng mức độ nhẹ, chưa gây ra các hệ lụy nghiêm trọng bác sỹ có thể hướng dẫn cho các bậc phụ huynh  tự nong bao quy đầu cho trẻ tại nhà dần dần trong quá trình chăm sóc, vệ sinh bộ phận sinh dục.

Đối với các trường hợp hẹp bao quy đầu nghiêm trọng ở trẻ nhỏ và hẹp bao quy đầu ở nam giới trưởng thành thì giải pháp tốt nhất đó là cắt bao quy đầu. Cắt bao quy đầu là một thủ thuật của y tế được áp dụng cho các trường hợp nam giới bị dài hoặc hẹp bao quy đầu nhằm khắc phục tình trạng này một cách hiệu quả, nhanh chóng, an toàn và vĩnh viễn. Thủ thuật cắt bao quy đầu được tiến hành chỉ mất khoảng 15 – 20 phút và bệnh nhân không cần nằm viện, chỉ sau khoảng 4- 6  tuần tự chăm sóc vết thương tại nhà nam giới có thể quan hệ tình dục tự tin trở lại, chấm dứt các triệu chứng khó chịu và phòng tránh được các biến chứng nguy hại của bệnh.

Tại Phòng khám Sản phụ khoa – Nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền, Hoàn Kiếm, Hà Nội – trực thuộc Trung tâm y tế Quận Hoàn Kiếm – cơ sở công lập của Sở Y tế Hà Nội, thủ thuật cắt bao quy đầu được tiến hành trực tiếp bởi các bác sỹ trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm, sự hỗ trợ của trang thiết bị y tế hiện đại.. mang lại hiệu quả cao, an toàn sau thủ thuật với các ưu điểm: nhanh chóng, không đau, không biến chứng, nhanh hồi phụ, không để lại sẹo xấu mất thẩm mỹ cho nam giới…

Xem Thêm:

Để biết thêm thông tin chi tiết về các điều trị hẹp bao quy đầu cho trẻ em, người lớn, bạn hãy nhấn chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] các chuyên gia y tế của phòng khám sẽ giải đáp cụ thể hay gọi điện thoại đến số máy: 0243 825 5599 – 083 6633 399, để được tư vấn và đặt lịch hẹn khám miễn phí.

Phòng khám Sản phụ khoa – Nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền, Hoàn Kiếm, Hà Nội là việc tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày nghỉ và ngày lễ từ 8 – 20 giờ hàng ngày.

img

Bình Luận


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *