Những chú ý trong vệ sinh sau cắt bao quy đầu

Những chú ý trong vệ sinh sau cắt bao quy đầu
Rate this post

Cắt bao quy đầu là thủ thuật ngoại khoa đơn giản nhằm loại bỏ phần bao da thừa để phần quy đầu có thể lộ hoàn toàn ra ngoài. Cắt bao quy đầu được áo dụng đối với những trường hợp nam giới bị dài/hẹp bao quy đầu.  Tuy nhiên,  bên cạnh việc thực hiện cắt bao quy đầu thì quá trình vệ sinh sau khi thực hiện thủ thuật cũng rất quan trọng. Vậy những chú ý trong vệ sinh sau cắt bao quy đầu như như thế nào?

Sau khi cắt bao quy đầu là thời điểm rất nhạy cảm đối với nam giới. Bao quy đầu rất dễ bị viêm nhiễm và có thể gây nên những biến chứng không mong muốn, ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như kết quả của việc cắt bao quy đầu.

những chú ý trong vệ sinh cắt bao quy đầu

Những chú ý trong vệ sinh sau cắt bao quy đầu

Bác sỹ Lê Văn Hốt – chuyên khoa nam học của phòng khám 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội cho biết: sau khi cắt bao quy đầu nam giới nên thực hiện tốt việc vệ sinh sau để quá trình hồi phục sẽ diễn ra nhanh chóng hơn:

  • Thông thường việc thay băng cần diễn ra 2 ngày 1 lần, nam giới cần đảm bảo cho băng gạc luôn khô thoáng sạch sẽ. Trong trường hợp băng gạc không may bị ướt cần nhanh chóng thay băng để tránh nhiễm trùng.
  • Trong khi tắm hoặc đi vệ sinh nam giới cần hạn chế được tình trạng nước dây vào băng gạc dễ viêm nhiễm
  • Nam giới nên mặc quần đùi rộng rãi, không nên mặc quần lót tránh bí, dễ ra mồ hôi

Bên cạnh đó, bạn cần thực hiện tốt những lưu ý sau:

  • Sau khi cắt bao quy đầu nam giới nên hạn chế việc đi lại nhiều, tốt nhất là nên nằm nghỉ tại giường, không đi lại nhiều tránh ra máu tại vết cắt
  • Hạn chế việc tiếp xúc với các sách báo, tạp chí liên quan đến việc kích thích tình dục. Nếu như có kích thích dễ khiến dương vật cương cứng và gây chảy máu
  • Sau khi cắt bao quy đầu nam giới cần tuân thủ theo chỉ định của bác sỹ về việc dùng thuốc kháng sinh để hạn chế tình trạng viêm nhiễm và thuốc chống cương cứng

Hiện nay, các bác sỹ của phòng khám 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội áp dụng phương pháp “cắt bao quy đầu thẩm mỹ”. Phương pháp này được đánh giá cao với những ưu điểm nổi bật như:

  • Thời gian thực hiện nhanh chóng: việc tiến hành cắt bao quy đầu chỉ thực hiện trong khoảng từ 15-20 phút là hoàn thành.
  • Quá trình thực hiện hoàn toàn không gây đau đớn: trong quá trình thực hiện các bác sỹ áp dụng kỹ thuật gây tê cục bộ nên nam giới sẽ hoàn toàn không cảm thấy đau đớn
  • Quá trình hồi phục nhanh: sau khi thực hiện hoàn thành quá trình cắt bao quy đầu, nếu bạn thực hiện đúng theo những lưu ý của bác sỹ thì sau khoảng 1 tuần là có thể sinh hoạt bình thường và sau khoảng 1 tháng là có thể quan hệ tình dục trở lại được.
  • Vết cắt thẩm mỹ: toàn bộ quá trình thực hiện cắt bao quy đầu được thực hiện bởi các bác sỹ chuyên khoa có nhiều năm kinh nghiệm, đã từng thực hiện thành công đối với rất nhiều trường hợp nam giới cắt bao quy đầu.

Phòng khám 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội là cơ sở y tế chuyên khoa trong việc thăm khám và điều trị các bệnh lý nam khoa, các bệnh lây truyền qua đường tình dục, đặc biệt các bác sỹ đã tiến hành cắt bao quy đầu thành công đối với rất nhiều nam giới.

Phòng khám là cơ sở y tế công lập trực thuộc trung tâm y tế quận Hoàn Kiếm được đầu tư phát triển theo mô hình chất lượng cao. Phòng thủ thuật được trang bị các trang thiết bị hiện đại nhằm mang đến cho người dân dịch vụ thăm khám uy tín và chất lượng nhất.

Trên đây là những tư vấn của các bác sỹ phòng khám 36 Ngô Quyền về những chú ý trong vệ sinh sau cắt bao quy đầu. Nếu bạn còn có thắc mắc hãy nhấp chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] để được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn hoặc có thể gọi theo số (024) 38255599 –  083.66.33.399 để được giải đáp và đặt lịch hẹn khám miễn phí.

img

Bình Luận


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *