Tham khảo hình ảnh sau khi cắt bao quy đầu

Tham khảo hình ảnh sau khi cắt bao quy đầu
Rate this post

Cắt bao quy đầu là thủ thuật ngoại khoa đơn giản nhằm loại bỏ phần bao da thừa để phần quy đầu lộ hẳn ra ngoài. Cắt bao quy đầu được áp dụng trong trường hợp nam giới bị dài hoặc hẹp bao quy đầu.

hình ảnh dài bao quy dầu

Hình ảnh dài bao quy đầu

Hình ảnh hẹp bao quy dầu

Hình ảnh hẹp bao quy đầu

Việc cắt bao quy đầu cần phải được thực hiện tại các cơ sở y tế chuyên khoa để đẩm bảo được các yêu cầu về tính chính xác cũng như an toàn trong toàn bộ quá trình thực hiện.

Hiện nay đối với việc thực hiện cắt bao quy đầu, các bác sỹ của phòng khám 36 Ngô Quyền áp dụng phương pháp cắt bao quy đầu thẩm mỹ với những ưu điểm nổi bật như: thời gian thực hiện nhanh, không gây đau đớn, thời gian hồi phục nhanh và sau khi hồi phục hoàn toàn sẽ đạt tính thẩm mỹ cao.

Hình ảnh cắt bao  quy dầu thành công

Hình ảnh cắt bao quy đầu thành công

Toàn bộ quá trình này được thực hiện bởi các bác sỹ chuyên khoa có nhiều năm kinh nghiệm, đã từng thực hiện thành công rất nhiều trường hợp nam giới cắt bao quy đầu. Chính vì thế mà bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi thực hiện.

hình ảnh dương vật phục hồi sau cắt

Hình ảnh dương vật đã hồi phục hoàn toàn sau khi đã cắt bao quy đầu

Nếu bạn còn có thắc mắc hãy nhấp chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] để được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn hoặc có thể gọi theo số (024) 38255599 –  083.66.33.399 để được giải đáp và đặt lịch hẹn khám miễn phí.

Từ khóa chuyên ngành:

  • ảnh dương vật
  • ảnh dương vât nam đẹp
  • dương vật nam
  • hình ảnh sau khi cắt bao quy đầu
  • hình ảnh dương vật
  • hinh duong vat
  • hình ảnh dương vật nam
img

Bình Luận


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *