Hình ảnh dài bao quy đầu

Hình ảnh dài bao quy đầu
Rate this post

Dài bao quy đầu là một trong những bệnh lý nam khoa thường gặp, tuy không nguy hại trực tiếp đến tính mạng của người bệnh nhưng nếu tình trạng dài bao quy đầu kéo dài có thể gây nên những phiền toái ảnh hưởng đến sức khỏe, chất lượng cuộc sống của người bệnh. Bao quy đầu dài có thể không còn là khái niệm xa lạ với nhiều người, tuy nhiên vẫn còn rất nhiều nam giới “mơ hồ” về bệnh lý này. Dưới đây bác sĩ phòng khám Ngô Quyền cung cấp cho bạn đọc những thông tin chính xác nhất về hình ảnh dài bao quy đầu, từ đó có biện pháp xử lý kịp thời khi gặp phải tình trạng này.

Dài bao quy đầu là tình trạng lớp bao da quy đầu bao trùm lấy toàn bộ phần quy đầu ngay cả khi dương vật cương cứng mà phải dùng tay mới có thể lộn bao quy đầu.

Khi mới sinh ra, hầu hết các bé trai bị dài bao quy đầu sinh lý do chưa có sự bóc tách giữa lớp bao da quy đầu và phần quy đầu

hình ảnh dài bao quy đầu sinh lý

Dài bao quy đầu sinh lý hình ảnh

Trường hợp hơn 5 tuổi mà bao quy đầu vẫn không tự tuột để lộ quy đầu thì đây là hiện tượng dài bao quy đầu bệnh lý.

 

hình ảnh bao quy đầu bệnh lý

Hình ảnh dài bao quy đầu bệnh lý

Dài bao quy đầu nếu không được điều trị sớm sẽ khiến cho việc vệ sinh trở nên khó khăn hơn, chất cặn bã, chất bẩn, vi khuẩn tồn đọng lại trong lớp bao da gây nên viêm nhiễm, rối loạn chức năng sinh lý, làm cho dương vật không phát triển bình thường và đặc biệt là nguy cơ gây ung thư dương vật.

Nam giới bị dài bao quy đầu thì cần phải thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu để loại bỏ những biến chứng mà dài bao quy đầu gây nên. Đây là một thủ thuật đơn giản, hiệu quả, đảm bảo an toàn, nhanh chóng (15-20 phút), phục hồi nhanh, không để lại sẹo.

 

hình ảnh sau khi cắt bao quy dầu

Sau khi cắt bao quy đầu hình ảnh minh họa

Trên đây là những chia sẻ của bác sĩ phòng khám Ngô Quyền về hiện tượng dài bao quy đầu, hi vọng sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích. Nếu như cần hỏi thêm về thông tin gì hay thắc mắc gì về tình trạng dài bao quy đầu, bạn vui lòng nhấp chuột chọn chọn [Tư vấn trực tuyến] sẽ được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn hoặc có thể gọi theo số (024) 38255599 –  083.66.33.399 để được giải đáp và đặt lịch hẹn khám miễn phí.

img

Bình Luận


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *