Giới thiệu bác sĩ phụ khoa Hà Thị Huệ

Giới thiệu bác sĩ phụ khoa Hà Thị Huệ
Rate this post

Trong lĩnh vực y tế, đặc biệt là vấn đề Sản phụ khoa khi nhắc đến cái tên Hà Thị Huệ, thì ai ai cũng biết đến đó là một bác sĩ giỏi, luôn luôn tận tình với người bệnh. Hiện đang công tác tại phòng khám Sản phụ khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội, bác sĩ Hà Thị Huệ với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực sản phụ khoa đem đến sự an toàn, tin tưởng cho chị em phụ nữ.

Giới thiệu bác sỹ Huệ

Bác sĩ Hà Thị Huệ là bác sĩ chuyên khoa cấp I Sản phụ khoa từng được học tập, đào tạo tại trường Đại học Y Hà Nội. Sau khi tốt nghiệp, bác sĩ đã từng công tác tại một số bệnh viện lớn trong lĩnh vực Sản phụ khoa. Hiện nay, bác sĩ Huệ đang phụ trách công tác thăm khám và điều trị các bệnh về sản phụ khoa, thực hiện công tác kế hoạch hóa gia đình tại phòng khám Sản phụ khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội.

Được biết đến là người phụ nữ tài năng, với đôi bàn tay khéo léo đặc biệt là trong việc thực hiện các thủ thuật sản phụ khoa, người bệnh khi được bác sĩ thăm khám và chữa bệnh đều cảm thấy hài lòng và hoàn toàn yên tâm, tin tưởng tuyệt đối.

Trong khi công tác và làm việc, bác sĩ Huệ luôn được những người bạn đồng nghiệp đánh giá cao bởi sự thông minh, nhanh nhẹn, tâm huyết với nghề, không ngừng phấn đấu và đặc biệt là rất cẩn thận trong chuyên môn. Những bệnh nhân đã từng được bác sĩ thăm khám và điều trị đều đánh giá bác sĩ là người rất thân thiện, cởi mở; trong tư vấn cho người bệnh đều rất chu đáo, khoa học, coi bệnh nhân như người thân trong gia đình. Chính bởi những yếu tố này mà sự tin tưởng, tín nhiệm của bệnh nhân đối với bác sĩ ngày càng nâng cao, đồng thời bác sĩ cũng là niềm tự hào của phòng khám.

Từng tốt nghiệp tại trường Đại học Y Hà Nội, được cấp văn bằng bác sĩ Chuyên khoa cấp I và đạt được chứng chỉ chuẩn đoán hình ảnh trong Sản phụ khoa do Bệnh viện sản phụ khoa Trung ương cấp, cùng với đó là nhiều năm tu dưỡng, công tác, bác sĩ Huệ đã và đang không ngừng phấn đấu để cống hiến cho ngành y nói chung và phòng khám Sản phụ khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội nói riêng với phương châm: “nêu cao y đức, rèn luyện y thuật, phát triển y lý”.

Với sự sáng tạo, nghiên cứu miệt mài, hăng say nhiều năm kinh nghiệm, bác sĩ Hà Thị Huệ ngày càng nhận được sự tin yêu từ phía người bệnh. Chị Hoàng Thu H (Bắc Ninh) chia sẻ: “Khi đến khám và điều trị bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung tại phòng khám Sản phụ khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội, tôi rất ấn tượng bởi sự ân cần, nhiệt tình của bác sĩ Huệ. May mắn đã đưua tôi tìm thấy bác sĩ Huệ – người giúp tôi khỏe mạnh, an toàn sau khi thực hiện thủ thuật đốt lộ tuyến cổ tử cung. Trong quá trình thăm khám, tư vấn cũng như điều trị bệnh, bác sĩ Huệ không tỏ ra khó chịu như những bác sĩ sản khoa khác trong các bệnh viện lớn mà tôi đã gặp. Sự tận tâm, nhiệt tình ấy làm tôi rất xúc động. Trong thâm tâm tôi luôn thầm cảm ơn bác sĩ Huệ.”

Nếu muốn được thăm khám, tư vấn và điều trị bệnh phụ khoa do bác sĩ Hà Thị Huệ trực tiếp thực hiện, mọi người có thể trực tiếp đến phòng khám chất lượng cao 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội hoặc nhấn chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] hay gọi về số máy: (024) 38.25.55.99 –  083.66.33.399 để được tư vấn và đặt lịch hẹn khám miễn phí.

img

Bình Luận


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *