Cách nhận biết bao quy đầu bị dài hay hẹp

Cách nhận biết bao quy đầu bị dài hay hẹp
Rate this post

Những bệnh lý về bao quy đầu luôn khiến cho nam giới phải lo lắng. Tình trạng dài bao quy đầu, hẹp bao quy đầu đều là những trường hợp cần phải sớm được can thiệp nhằm tránh những biến chứng nguy hiểm ảnh hưởng đến sức khỏe, chất lượng cuộc sống và khả năng sinh sản của các đấng mày râu. Vậy cách nhận biết bao quy đầu bị dài hay hẹp như thế nào? Dưới đây là những thông tin chia sẻ của các bác sĩ phòng khám Nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội.

Bao quy đầu là lớp phần bao da mỏng và niêm mạc che phủ quy đầu dương vật (phần bao da ở phía ngoài, phần niêm mạc ở phía trong), có tác dụng bảo vệ quy đầu khỏi những tác động từ bên ngoài. Không chỉ riêng nam giới trong độ tuổi sinh sản gặp phải tình trạng này mà ngay cả trẻ sơ sinh, bé trai đều có thể gặp phải dài hay hẹp bao quy đầu.

 

Cách nhận biết bao quy đầu bị dài hay hẹp

Cách nhận biết bao quy đầu dài hay hẹp

  • Dài bao quy đầu:

Bao quy đầu dài là tình trạng mà khi dương vật cương cứng, lớp bao da quy đầu vẫn trùm kín khiến quy đầu dương vật không thể lộ ra ngoài. Nam giới có thể nhận biết dấu hiệu của bệnh dài bao quy đầu qua những biểu hiện:

+ Bao quy đầu trùm kín quy đầu khiến quy đầu không thể lộ ra ngoài khi dương vật cương cứng mà phải dùng tay kéo thì bao quy đầu mới tuột xuống được.

+ Đi tiểu khó khăn do bao quy đầu dài trùm kín chỗ thoát nước tiểu làm cho bao quy đầu căng tròn, dẫn đến tình trạng tiểu dắt, tiểu không hết, nước tiểu đọng lại ở bao quy đầu.

+ Bao quy đầu dài có kèm theo hiện tượng viêm nhiễm do vi khuẩn, chất cặn bã, bựa sinh dục tồn tại dưới lớp bao da quy đầu tại điều kiện cho vi khuẩn gây bệnh.

  • Hẹp bao quy đầu:

Hẹp bao quy đầu là tình trạng phần bao da quy đầu không tự tuột khi dương vật cương cứng mà phải dùng tay kéo mạnh thì phần quy đầu mới lộ ra được. Cụ thể:

+ Bao quy đầu không thể tự tuột để lộ đầu dương vật ra ngoài khi dương vật cương cứng hay ở trạng thái bình thường.

+ Khi dương vật cương cứng mà quy đầu không được bộc lộ hoàn toàn hoặc bị tuột ra khỏi bao quy đầu thì không trở lại như cũ được.

+ Lớp bao da quy đầu có thể bị căng phồng lên do nước tiểu và các chất cặn bã tích tụ lại dẫn đến viêm nhiễm làm cho bao quy đầu sưng đỏ.

Trên đây là cách nhận biết bao quy đầu bị dài hay hẹp mà nam giới cần hết sức lưu ý. Dù là mắc dài hay hẹp bao quy đầu thì nam giới cũng cần đến cơ sở y tế chuyên khoa để thăm khám và can thiệp kịp thời. Cắt bao quy đầu là phương pháp điều trị dài hay hẹp bao quy đầu hiệu quả, an toàn nhất hiện nay. Tuy nhiên để mang lại hiệu quả cao, đảm bảo an toàn thì cần phải thực hiện tại cơ sở y tế chuyên khoa uy tín, chất lượng, có đầy đủ các phương tiện hỗ trợ đảm bảo an toàn.

Thủ thuật cắt bao quy đầu chỉ diễn ra nhanh chóng, chỉ khoảng từ 15-20 phút , an toàn, không đau, không gây ảnh hưởng đến chức năng sinh lý và sức khỏe sau này. Thực hiện cắt bao quy đầu sẽ mang lại nhiều lợi ích như: giảm thiểu được nguy cơ dẫn đến ung thư dương vật, nhiễm trùng đường tiết niệu; tránh các bệnh lây truyền qua đường tình dục, tránh viêm nhiễm; dương vật phát triển bình thường…

Với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa nhiều năm kinh nghiệm, trình độ chuyên sâu, hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại, phòng thủ thuật đạt chuẩn chất lượng… phòng khám Nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền –  Hoàn Kiếm – Hà Nội đã và đang không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ y tế, mang đến cho người bệnh sự an tâm và tin tưởng tuyệt đối.

Những thông tin, chia sẻ trên hi vọng có thể giúp nam giới nhận biết các dấu hiệu của hiện tượng dài hay bao quy đầu từ đó có biện pháp can thiệp kịp thời khi mắc bệnh.

Hãy nhấc điện thoại và gọi tới số máy: (024)38.25.55.99 –  083.66.33.399, để được tư vấn và đặt lịch hẹn khám miễn phí hoặc  nhấn chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] các chuyên gia của phòng khám 36 Ngô Quyền sẽ giải đáp mọi thắc mắc về bệnh dài, hẹp bao quy đầu cũng như các bệnh nam khoa khác giúp mọi người.

img

Bình Luận


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *