Chữa hẹp bao quy đầu ở người lớn

Chữa hẹp bao quy đầu ở người lớn
5 (100%) 1 vote

Hẹp bao quy đầu không chỉ gặp ở những trẻ nam mà tỷ lệ nam giới trưởng thành cũng có thể mắc bệnh. Hẹp bao quy đầu ở người lớn nếu không được chữa trị kịp thời và đúng phương pháp sẽ là nguyên nhân gây ra các bệnh viêm nhiễm nam khoa, gây rối loạn chức năng sinh lý, có thể gây ung thư dương vật,… làm ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống, sức khỏe và sức khỏe sinh sản. Vì vậy, khi bị hẹp bao quy đầu thì nam giới nên tiến hành chữa trị. Hãy cùng tham khảo những thông tin dưới đây để biết cách chữa hẹp bao quy đầu ở người lớn hiệu quả và an toàn.

Hẹp bao quy đầu ở người lớn là tình trạng bao quy đầu chít hẹp đầu dương vật khiến cho bao quy đầu không thể tuột xuống để lộ đầu dương vật ra ngoài mỗi khi cương cứng.

Hẹp bao quy đầu nếu không được chữa trị hoặc chữa không đúng phương pháp sẽ không chỉ khiến người bệnh gặp nhiều khó khăn trong vấn đề vệ sinh, tiểu tiện và sinh hoạt hàng ngày mà hẹp bao quy đầu còn gây ra các bệnh viêm nhiễm nam khoa (viêm bao quy đầu – quy đầu, viêm đường tiết niệu, viêm tuyến tiền liệt, viêm tinh hoàn,…), gây rối loạn chức năng sinh lý (xuất tinh sớm, không xuất tinh, liệt dương,…), khiến cho dương vật phát triển không bình thường,… làm ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống, sức khỏe và sức khỏe sinh sản, thậm chí còn có thể gây ung thư dương vật, dẫn tới vô sinh.

hẹp bao quy đầu ở người lớn

 

Chữa hẹp bao quy đầu ở người lớn

Các bác sỹ chuyên khoa nam học thuộc phòng khám chất lượng cao 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội cho biết rằng:

Để chữa hẹp bao quy đầu cần dựa vào mức độ hẹp cũng như tình trạng của người bệnh, các bác sỹ mới đưa ra phác đồ chữa trị phù hợp cho từng trường hợp.

Nếu nam giới chỉ bị hẹp bao quy đầu thì các bác sỹ sẽ thực hiện cắt bao quy đầu. Đây là một thủ thuật mà các bác sỹ sẽ sử dụng các kỹ thuật y tế hiện đại để can thiệp ngoại khoa vào bao quy đầu nhằm cắt đi lớp da thừa ở bao quy đầu, giúp bao quy đầu dễ dàng tuột xuống để lộ đầu dương vật ra ngoài khi cương cứng và giúp cho việc vệ sinh đảm bảo nhằm tránh các bệnh viêm nhiễm nam khoa,…

Còn nếu nam giới bị hẹp bao quy đầu kèm theo viêm nhiễm ở bao quy đầu thì các bác sỹ sẽ điều trị viêm ổn định, sau đó mới tiến hành thủ thuật cắt bao quy đầu.

Cắt bao quy đầu mặc dù là một thủ thuật nhỏ nhưng các bác sỹ cũng khuyến cáo nam giới là hãy đến các đơn vị y tế chuyên khoa có uy tín được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất, kỹ thuật y tế, điều kiện vô trùng vô khuẩn đạt chuẩn, có đội ngũ bác sỹ chuyên khoa có tay nghề và giàu kinh nghiệm,… để thăm khám và thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu khi bị hẹp (hoặc dài) bao quy đầu.

Nam giới tuyệt đối không nên đến các phòng khám tư, cơ sở chui để thực hiện, việc này có thể gây viêm nhiễm, nhiễm trùng bao quy đầu, để lại sẹo xấu, bị xuất tinh sớm, giảm khoái cảm tình dục,… vì tay nghề của bác sỹ còn non kém và các vật dụng y tế không được vô trùng vô khuẩn.

Hiện nay, phòng khám chất lượng cao 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội là một trong những đơn vị y tế chuyên khoa công lập trực thuộc Sở y tế Hà Nội với đội ngũ bác sỹ chuyên khoa có tay nghề và giàu kinh nghiệm, trang thiết bị, kỹ thuật y tế hiện đại, đầy đủ, vô trùng vô khuẩn đạt chuẩn,… thực hiên cắt bao quy đầu bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu đảm bảo an toàn, hiệu quả, thời gian thủ thuật ngắn (15-20 phút), không gây đau đớn, có tính thẩm mỹ cao, thời gian hồi phục nhanh (7-10 ngày) và không xảy ra tai biến, không ảnh hưởng đến chức năng sinh lý cũng như khả năng sinh sản của người bệnh.

Khi bị hẹp bao quy đầu, nam giới hãy đến phòng khám chất lượng cao 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội  để thăm khám và tiến hành cắt bao quy đầu bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu hoặc gọi điện thoại về số máy: (024) 38.25.55.99 –  083.66.33.399 để được tư vấn và đặt lịch hẹn khám miễn phí tại phòng khám hay nhấn chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] các chuyên gia y tế của phòng khám sẽ giải đáp mọi thắc mắc về vấn đề chữa hẹp bao quy đầu ở người lớn cũng như các vấn đề nam khoa khác.

img

Bình Luận


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *