Bao quy đầu dài nguy cơ và nguy hại gì?

Bao quy đầu dài nguy cơ và nguy hại gì?
Rate this post

Bao quy đầu dài là một trong những tình trạng thường gặp ở nam giới. Tuy không gây đau đớn như những bệnh lý nam khoa thường gặp khác nhưng tình trạng này lại là nguyên nhân khiến bạn gặp phải những căn bệnh nguy hiểm. Vậy bao quy đầu dài nguy cơ gây nguy hại gì? Các bác sỹ của phòng khám 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội sẽ giúp nam giới tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Nhiều nam giới đang gặp phải tình trạng bao quy đầu dài tuy nhiên, không nhiều người trong số đó hiểu rõ về tình trạng này. Theo bác sỹ Lê Văn Hốt – chuyên khoa nam học của phòng khám cho biết: bao quy đầu dài là tình trạng phần bao quy đầu trùm kín phần quy đầu, khiến cho phần quy đầu không thể lộ ra ngoài kể cả trong trường hợp dương vật cương cứng.

 

bao quy đầu dài nguy cơ gây nguy hại là gì

Bao quy đầu dài nguy cơ và nguy hại gì?

Bác sỹ Hốt khuyến cáo rằng: tình trạng dài bao quy đầu nếu như không được can thiệp kịp thời chắc chắn sẽ gây nên những biến chứng hết sức nguy hiểm đối với sức khỏe của nam giới, cụ thể như sau:

  • Viêm bao quy đầu: bao quy đầu dài khiến cho việc vệ sinh trở nên khó khăn, bựa sinh dục tích tụ nhiều ở phần quy đầu. Điều này khiến cho vi khuẩn có điều kiện phát triển mạnh mẽ và gây nên tình trạng viêm nhiễm ở bao quy đầu
  • Tăng nguy cơ mắc bệnh ung thư dương vật: có đến >80% những bệnh nhân mắc bệnh ung thư dương vật là những người có vấn đề về bao quy đầu dài/hẹp và chưa cắt bao quy đầu. Điều này đồng nghĩa với việc bao quy đầu dài là một trong những nguyên nhân khiến bạn tăng tỷ lệ mắc bệnh ung thư dương vật.
  • Làm giảm khoái cảm khi quan hệ tình dục: quy đầu là phần tập trung nhiều dây thần kinh giúp nam giới cảm nhận khoái cảm, tuy nhiên bao quy đầu dài sẽ khiễn bạn giảm diện tích tiếp xúc khiến cho nam giới giảm khoái cảm khi quan hệ.
  • Có nguy cơ gây vô sinh: viêm nhiễm từ bao quy đầu có thể phát triển vào niệu đạo, gây viêm tuyến tiền liệt, nguy hiểm hơn có thể dẫn tới tình trạng viêm tinh hoàn làm ảnh hưởng tới chất lượng tinh trùng và có nguy cơ dẫn đến vô sinh.
  • Hạn chế sự phát triển của dương vật: dài bao quy đầu kìm hãm và hạn chế sự phát triển của dương vật, trải qua tuổi dậy thì và ở tuổi trưởng thành kích thước của dương vật sẽ bị giảm đi đáng kể.

Tuy những ảnh hưởng của tình trạng dài bao quy đầu là hết sức nghiêm trọng nhưng chúng ta hoàn toàn có thể chủ động tiến hành khắc phục kịp thời. Hiện nay đối với việc khắc phục tình trạng dài bao quy đầu thì cắt bao quy đầu là việc làm triệt để và hiệu quả nhất.

Đối với việc cắt bao quy đầu, hiện nay các bác sỹ của phòng khám chất lượng cao 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội áp dụng phương pháp cắt bao quy đầu thẩm mỹ. Phương pháp này nổi bật với những ưu điểm như: thời gian thực hiện thủ thuật nhanh, trong quá trình thực hiện nam giới sẽ hoàn toàn không cảm thấy đau đớn. Sau khi cắt bao quy đầu nam giới nên thực hiện đúng theo những chỉ định của các bác sỹ thì chỉ sau 1 tuần bạn có thể sinh hoạt bình thường và sau 1 tháng là có thể quan hệ tình dục trở lại được. Đặc biệt, toàn bộ quy trình này được thực hiện bởi các bác sỹ chuyên khoa có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm trong việc thực hiện nên khi hồi phục hoàn toàn bạn sẽ cảm thấy sự tin và hài lòng vì vết cắt thẩm mỹ, không để lại sẹo cứng, sẹo xấu.

Hi vọng với những chia sẻ trên của các bác sỹ phòng khám chất lượng cao 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội, các bạn đã biết được những nguy hại của tình trạng dài bao quy đầu và chủ động khắc phục kịp thời. Nếu bạn còn có thắc mắc hãy nhấp chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] để được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn hoặc có thể gọi theo số (024) 38255599 –  083.66.33.399 để được giải đáp và đặt lịch hẹn khám miễn phí.

Từ khóa chuyên ngành:

  • duong vat
img

Bình Luận


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *