Xuất tinh sớm có tác hại gì, có nguy hiểm không?

Xuất tinh sớm có tác hại gì, có nguy hiểm không?
Rate this post

Xuất tinh sớm không chỉ gây tác động xấu đến cơ thể và tâm lý nam giới mà còn có thể ảnh hưởng đến tình cảm vợ chồng và sức khỏe của người bệnh. Vậy cụ thể xuất tinh sớm có tác hại gì?, có nguy hiểm không?. Bài viết dưới đây sẽ cho nam giới biết những tác hại nguy hiểm của xuất tính sớm.

Trong lúc quan hệ tình dục, khi nam giới đạt đến khoái cảm thì sẽ xuất tinh  trong âm đạo của nữ giới. Tuy nhiên, có một số nam giới lại xuất tinh sớm hơn so với chủ định và mong muốn của mình thì đó chính là chứng bệnh xuất tinh sớm mà nguyên nhân gây ra chứng bệnh này có thể là do yếu tốt tâm lý căng thẳng, lo lắng, stress, cơ thể suy nhược hoặc là do mắc một số bệnh lý viêm nhiễm cơ quan sinh dục hay bị dài (hẹp) bao quy đầu,…

xuat-tinh-som-co-tac-hai-gi-co-nguy-hiem-khong

Xuất tinh sớm có tác hại gì, có nguy hiểm không?

Bác sỹ Lê Văn Hốt – chuyên khoa II Ngoại tiết niệu và Nam học thuộc phòng khám Nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội cho biết rằng;

Bệnh xuất tinh sớm ở nam giới nếu không được thăm khám và chữa trị kịp thời, đúng phương pháp sẽ gây ra nhiều tác hại nguy hiểm như:

– Ảnh hưởng tới tâm lý và chất lượng cuộc sống: khi bị xuất tinh sớm, nam giới thường cảm thấy lo lắng, thiếu tự tin trong quan hệ vợ chồng, khiến nam giới hay cáu gắt, rơi vào trầm cảm,… làm ảnh hưởng đến tâm lý và chất lượng cuộc sống, công việc.

– Gây hại đến sức khỏe: xuất tinh sớm thường đi kèm với cơ thể mệt mỏi, tinh thần suy nhược,… làm ảnh hưởng tới tình trạng sức khỏe của người bệnh.

– Ảnh hưởng đến tình cảm vợ chồng: xuất tinh sớm khiến “cuộc yêu” không đạt được khoái cảm như mong muốn, làm gián đoạn cuộc yêu, khiến cả vợ và chồng đều không thoải mái, điều này làm ảnh hưởng đến tình cảm vợ chồng và thậm chí là còn ảnh hưởng tới hạnh phúc gia đình.

– Ảnh hưởng đến khả năng sinh sản của nam giới: xuất tinh sớm khiến cho số lượng và chất lượng tinh trùng kém, nên khả năng thụ thai thấp, có thể gây vô sinh – hiếm muộn. Trường hợp xuất tinh ngay khi chưa tiếp xúc với âm đạo thì khả năng thụ thai cũng bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Vì những tác hại của bệnh xuất tinh sớm, khi bị xuất tinh sớm thì nam giới nên thăm khám và chữa trị hiệu quả. Không nên sử dụng bất kỳ loại thuốc nào khi chưa thăm khám, việc này sẽ khiến cho tình trạng bệnh càng nguy hiểm hơn.

Khi bị xuất tinh sớm, nam giới hãy đến phòng khám Nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội để thăm khám và chữa trị.

Phòng khám là đơn vị y tế chuyên khoa lâu năm của Trung tâm Y tế quận Hoàn Kiếm trực thuộc Sở Y tế Hà Nội theo mô hình phòng khám chất lượng cao, đã và đang chữa trị xuất tinh sớm bằng Đông – Tây y kết hợp, hiệu quả, triệt để, an toàn và giúp người bệnh bổ thận, tráng dương, tăng cường chức năng sinh lý, nâng cao thể trạng,…có vai trò to lớn trong việc chăm sóc sức khỏe sinh sản của nam giới.

Với ưu thế về cơ sở vật chất và trang thiết bị y tế hiện đại, đội ngũ bác sỹ chuyên khoa có tay nghề và giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản và giám sát chặt chẽ cùng yêu cầu về chất lượng chăm sóc bệnh nhân luôn được đặt lên hàng đầu trong môi trường điều trị bệnh thân thiện, hiệu quả, an toàn,…. Phòng khám đã nhanh chóng thu hút được nhiều bệnh nhân đến thăm khám, chữa trị và gửi gắm niềm tin, được các bệnh nhân đánh giá là một điểm sáng trong việc khám chữa bệnh của thủ đô Hà Nội.

Những thông tin trên góp phần giúp nam giới biết được tác hại xuất tinh sớm, nguy hiểm của xuất tinh sớm không từ đó có phương pháp chữa trị hiệu quả.

Mọi thắc mắc về bệnh xuất tinh sớm và các vấn đề nam khoa khác, hãy nhấn chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] các chuyên gia y tế của phòng khám Nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội sẽ giải đáp cụ thể hay gọi điện thoại đến số máy: (024) 38.25.55.99 –  083.66.33.399, để được tư vấn và đặt lịch hẹn khám miễn phí.

img
Từ khóa:

Bình Luận


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *