Trường hợp nào thì nên cắt bao quy đầu?

Trường hợp nào thì nên cắt bao quy đầu?
Rate this post

Cắt bao quy đầu là thủ thuật ngoại khoa mà nam giới nên thực hiện càng sớm càng tốt để tránh những ảnh hưởng xấu đối với sức khỏe sinh sản. Tuy nhiên, không phải nam giới nào cũng cần phải thực hiện cắt bao quy đầu. Vậy trường hợp nào thì nên cắt bao quy đầu?

Bác sỹ Lê Văn Hốt – chuyên khoa nam học của phòng khám 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội cho biết:

Cắt bao quy đầu là thủ thuật ngoại khoa đơn giản nhằm loại bỏ phần bao da thừa để phần quy đầu lộ hẳn ra ngoài.

trường hợp nào phải cắt bao quy đầu

Trường hợp nào thì nên cắt bao quy đầu?

Bác sỹ Lê Văn Hốt – chuyên khoa nam học của phòng khám cho biết: cắt bao quy đầu được áp dụng với những trường hợp nam giới bị dài hoặc hẹp bao quy đầu. Đối với những trường hợp nam giới bình thường thì không cần phải thực hiện thủ thuật này.

Dài bao quy đầu: là tình trạng phần quy đầu bị phủ kín bởi lớp da thừa khiến cho phần quy đầu không thể lộ ra ngoài. Trong trường hợp dương vật ở trạng thái cương cứng nam giới phải dùng tay kéo xuống thì phần quy đầu mới có thể lộ ra.

Hẹp bao quy đầu: là tình trạng dương vật ở trạng thái cương cứng nhưng phần bao quy đầu không thể tuột xuống được kể cả trong trường hợp bạn dùng tay tác động.

Việc cắt bao quy đầu tuy được đánh giá là thủ thuật đơn giản nhưng không vì thế mà nam giới chủ quan. Toàn bộ quy trình cần phải thực hiện tại các cơ sở y tế chuyên khoa đảm bảo các điều kiện về trang thiết bị vật chất để quá trình này đảm bảo được tính an toàn tuyệt đối.

Hiện nay, đối với việc cắt bao quy đầu, các bác sỹ của phòng khám 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội áp dụng cắt bao quy đầu bằng phương pháp “cắt bao quy đầu thẩm mỹ”. Phương pháp này được đánh giá cao với những ưu điểm nổi bật như:

  • Thời gian thực hiện nhanh chóng: với mỗi trường hợp cắt bao quy đầu thời gian thực hiện chỉ từ 15-20 phút
  • Quá trình cắt bao quy đầu không hề đau đớn: các bác sỹ áp dụng kỹ thuật gây tê cục bộ nên trong quá trình thực hiện nam giới không hề cảm thấy đau đớn và hoàn toàn tỉnh táo
  • Quá trình hồi phục nhanh: sau khi thực hiện cắt bao quy đầu, nếu nam giới thực hiện theo những chỉ định của các bác sỹ thì chỉ sau khoảng 1 tuần là có thể sinh hoạt bình thường và sau 1 tháng là có thể quan hệ tình dục trở lại được
  • Vết cắt thẩm mỹ: nhằm đảm bảo tính thẩm mỹ sau khi hồi phục, quá trình cắt bao quy đầu được thực hiện bởi các bác sỹ chuyên khoa có nhiều kinh nghiệm nên sau khi hồi phục bạn sẽ hoàn toàn hài lòng vì vết cắt thẩm mỹ và hoàn toàn không để lại sẹo xấu.

Phòng khám 36 Ngô Quyền là cơ sở y tế chuyên khoa công lập, trực thuộc trung tâm y tế quận Hoàn Kiếm được xây dựng và phát triển theo mô hình chất lượng cao. Chúng tôi mong muốn mang đến cho người dân dịch vụ thăm khám chất lượng với chi phí hợp lý nhất. Phòng khám cơ cơ sở vất chất khang trang, máy móc hiện đại nhằm phục vụ cho quá trình thăm khám và điều trị, thực hiện thủ thuật đạt kết quả chính xác.

Đội ngũ y bác sỹ của phòng khám là những người có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, luôn sẵn sàng tư vấn tận tình cho mọi trường hợp. Khi đến bạn sẽ được giải đáp toàn bộ thắc mắc, lắng nghe tư vấn để lựa chọn được phương pháp chính xác nhất.

Cắt bao quy đầu không chỉ có ý nghĩ lớn đối với việc đảm bảo sức khỏe sinh sản cho nam giới, kích thích sự phát triển của dương vật mà còn giúp nam giới tăng chất lượng của đời sống chăn gối.

Mong rằng với những chia sẻ trên đây của các bác sỹ phòng khám 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm, các bạn đã xác định được mình có phải là trường hợp cần cắt bao quy đầu hay không và nếu có thì nên tiến hành càng sớm càng tốt. Nếu bạn còn có thắc mắc hãy nhấp chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] để được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn hoặc có thể gọi theo số (024) 38255599 –  083.66.33.399 để được giải đáp và đặt lịch hẹn khám miễn phí.

img

Bình Luận


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *