Thầy thuốc đông y ưu tú Nguyễn Thị Tuyết Mai

Thầy thuốc đông y ưu tú Nguyễn Thị Tuyết Mai
5 (100%) 4 votes

Phòng khám chất lượng cao 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội là một trong những đơn vị y tế công lập trên địa bàn Hà Nội đã áp dụng thành công việc điều trị các bệnh nam khoa, sản phụ khoa, các bệnh xã hội bằng phương pháp kết hợp Đông – Tây y. Sự thành công của phòng khám có những đóng góp không hề nhỏ của đội ngũ y bác sỹ, trong đó phải kể đến sự đóng góp của thầy thuốc đông y ưu tú Nguyễn Thị Tuyết Mai. Để giúp mọi người biết thêm về người thầy thuốc ưu tú này đã chữa trị thành công cho hàng trăm, hàng nghìn trường hợp bệnh nhân, chúng ta hãy cùng lắng nghe những chia sẻ của chị thông qua bài viết dưới đây.

bác sỹ tuyết mai chữa đông y

PV: Chào chị! Chị có thể giới thiệu cho mọi người biết một chút về bản thân chị không?

Thầy thuốc đông y ưu tú (TTĐYUT) Nguyễn Thị Tuyết Mai: Mình là bác sỹ chuyên khoa Đông y của Phòng khám 36 Ngô Quyền – Hà Nội, từng được đào tại tại viện Y học cổ truyền và được cấp chứng chỉ chuyên khoa cấp I do viện Y học cổ truyền cấp. Tính đến thời điểm này thì mình đã có trên 30 năm kinh nghiệm điều trị các bệnh về sức khỏe sinh sản, phụ khoa, nam khoa và các bệnh xã hội bằng phương pháp y học cổ truyền kết hợp với y học hiện đại.

PV: Trong quá trình công tác và điều trị bằng thuốc đông y thì chị thấy căn bệnh nào là phổ biến nhất?

TTĐYUT Nguyễn Thị Tuyết Mai: Bây giờ rất nhiều người hoặc chủ quan hoặc không có kiến thức về chăm sóc sức khỏe sinh sản nên các bệnh viêm nhiễm phụ khoa, viêm nam khoa khá phổ biến, bên cạnh đó thì tỷ lệ người khám chữa các bệnh xã hội cũng tăng cao.

PV: Xã hội phát triển, y học ngày phát triển, hiện nay rất nhiều người lựa chọn điều trị bằng tây y cho nhanh gọn hơn là điều trị bằng đông y, chị nghĩ sao về vấn đề này?.

TTĐYUT Nguyễn Thị Tuyết Mai: Đúng vậy, nhiều người cho rằng dùng thuốc tây y cho nhanh gọn và tiện lợi chứ dùng thuốc Đông y là phải kiên trì nhưng họ đâu có biết rằng thuốc kháng sinh rất dễ gây tác dụng phụ như buồn nôn, chóng mặt, buồn ngủ, mệt mỏi,…chưa kể đến nếu bệnh ở giai đoạn mãn tính mà dùng nhiều kháng sinh thì dễ dẫn đến tình trạng nhờn thuốc, kháng thuốc, có 1 số người bị dị ứng với thuốc kháng sinh. Còn thuốc đông y nó lại có những lợi thế riêng, thuốc không có tác dụng phụ và không hề ảnh hưởng đến sức khỏe, khả năng sinh sản của người bệnh, bên cạnh đó thuốc có tác dụng trong việc nâng cao thể trạng, tăng sức đề kháng, bổ huyết, thông lâm, phù hợp với mọi đối tượng,…

PV: Được biết phương phương chữa rối loạn chức năng sinh lý nam bằng đông y của phòng khám rất hiệu quả và đã điều trị thành công cho nhiều trường hợp bệnh nhân, được người bệnh tín nhiệm, chị có thể cho mọi người biết thêm về phương pháp này không ạ?

TTĐYUT Nguyễn Thị Tuyết Mai: Vâng! Đúng như bạn nói thì hiện nay phòng khám mình đã và đang điều trị rối loạn chức năng sinh lý bằng đông y rất thành công và hiệu quả triệt để. Đây là một minh chứng cho thấy rằng đông y vẫn giữ được tầm quan trọng và có chỗ đứng trong việc chữa bệnh. Đối với bệnh rối loạn chức năng sinh lý thì thường là do chức năng của tạng thận bị suy yếu, hay chất “thận tinh” không đầy đủ và chịu ảnh hưởng của các tạng khác (tâm, tỳ, khí huyết). Vậy nên chữa bệnh bằng các các bài thuốc đông y có chứa các thành phần như: cao bá bệnh, nhục thung dung, linh chi, lộc nhung, nhân sâm, dâm dương hoắc, đương quy, đẳng sâm, đào nhân, bạch truật,… sẽ có tác dụng điều hòa khí huyết, bổ thận, tráng dương, tăng cường sinh lý,…

PV: Thế còn các bệnh xã hội thì phòng khám điều trị bằng đông y như thế nào thưa bác sỹ?

TTĐYUT Nguyễn Thị Tuyết Mai: Ngoài việc điều trị các bệnh nam khoa, sản phụ khoa thì phòng khám 36 Ngô Quyền cũng đã và đang điều trị các bệnh xã hội như lậu, sùi mào gà, mụn rộp sinh dục, chlamydia,… bằng phương pháp Đông – Tây y kết hợp. Tùy thuộc vào từng bệnh, mức độ nhiễm bệnh và tình trạng của bệnh nhân sau khi thăm khám, chúng tôi sẽ sử dụng các kỹ thuật y tế hiện đại hoặc thuốc kháng sinh đặc hiệu để loại bỏ và triệt tiêu vi khuẩn, vi rút gây bệnh kết hợp với thuốc đông y giúp quá trình điều trị hiệu quả, an toàn, nhanh chóng,… bên cạnh đó, thuốc đông y còn có tác dụng thanh lọc cơ thể, tăng sức đề kháng, nâng cao thể trạng và hạn chế tối đa mức độ tái phát của bệnh cũng như các tác dụng phụ của thuốc kháng sinh,…

PV: Vâng! Xin cảm ơn thầy thuốc đông y ưu tú Nguyễn Thị Tuyết Mai về cuộc nói chuyện ngày hôm nay, chúc chị sức khỏe và có nhiều thành công hơn nữa trong việc chữa bệnh bằng đông y.

Những thông tin, chia sẻ trên hi vọng giúp mọi người biết thêm về bác sỹ Nguyễn Thị Tuyết mai cũng như tác dụng của việc chữa trị các bệnh nam khoa, sản phụ khoa và các bệnh xã hội bằng thuốc đông y.

Nếu muốn được điều trị bệnh bằng đông y hay đông – tây y kết hợp với thầy thuốc đông y ưu tú Nguyễn Thị Tuyến Mai, mọi người có thể trực tiếp đến phòng khám chất lượng cao 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội hoặc nhấn chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] hay gọi về số máy: (024) 38.25.55.99 –  083.66.33.399 để được tư vấn và đặt lịch hẹn khám miễn phí.

Từ khóa chuyên ngành:

  • chữa chlamydia bằng đông y
img

Bình Luận


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *