Kế hoạch hóa gia đình ở đâu tốt 

Kế hoạch hóa gia đình ở đâu tốt 
Rate this post

Nhằm giảm thiểu tỷ lệ mang thai ngoài ý muốn, nạo phá thai ở chị em nữ giới và hạn chế các bệnh viêm nhiễm nam khoa, phụ khoa, các bệnh lây truyền qua đường tình dục thì kế hoạch hóa gia đình là một trong những biện pháp an toàn và hiệu quả. Vậy kế hoạch hóa gia đình ở đâu tốt?. Những ai đang quan tâm đến vấn đề này có thể tham khảo những thông tin dưới đây để tìm cho mình một địa chỉ kế hoạch hóa gia đình tốt.

Kế hoạch hóa gia đình là gì?

Kế hoạch hóa gia đình là gì?

Kế hoạch hoá gia đình là việc lập kế hoạch để khi nào có con và việc sử dụng kiểm soát sinh sản, sử dụng các kỹ thuật khác để thực hiện kế hoạch đó. Các kỹ thuật khác thường được sử dụng gồm giáo dục giới tính, ngăn chặn và quản lý các bệnh lây truyền qua đường tình dục, tư vấn trước khi mang thai, quản lý mang thai và quản lý vô sinh.

Kế hoạch hóa gia đình sẽ giúp các cặp đôi, các cặp vợ chồng đạt được các mục tiêu như:

– Tránh mang thai ngoài ý muốn, giảm tỷ lệ phá thai

– Điều hòa khoảng cách giữa các lần sinh, không bị vỡ kế hoạch

– Nâng cao sức khỏe sinh sản

– Phòng tránh các bệnh viêm nhiễm phụ khoa, nam khoa và các bệnh lây truyền qua đường tình dục.

Kế hoạch hóa gia đình ở đâu tốt?

Để chăm sóc sức khỏe sinh sản và thực hiện kế hoạch hóa gia đình tốt, mọi người nên tư vấn các chuyên gia y tế, các bác sỹ chuyên sản phụ khoa, nam khoa. Và để được tư vấn bác sỹ chuyên khoa thì mọi người hãy đến các đơn vị y tế chuyên khoa chăm sóc sức khỏe sinh sản nam nữ giới đạt được các tiêu chí như:

– Có đội ngũ y bác sỹ chuyên sản phụ khoa, nam khoa được đào tạo chuyên môn cao và có nhiều kinh nghiệm.

– Cơ sở được trang bị đầy đủ cơ sở trang thiết bị, kỹ thuật y tế hiện đại phục vụ cho việc thăm khám và cho việc kế hoạch hóa gia đình đạt hiệu quả.

– Có phương pháp tiên tiến, hiện đại, an toàn để thực hiện kế hoạch hóa gia đình tốt.

– Đội ngũ nhân viên phải nhiệt tình giúp đỡ mọi người, thông tin được bảo mật, thủ tục nhanh chóng, chi phí phù hợp, minh bạch, công khai,…

Một trong những địa chỉ mà mọi người có thể tư vấn và thực hiện các hạng mục kế hoạch hóa gia đình đó là phòng khám chất lượng cao 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội. Phòng khám là đơn vị y tế chuyên khoa chăm sóc sức khỏe sinh sản công lập trực thuộc Sở y tế Hà Nội được trang bị đầy đủ cơ sở trang thiết bị kỹ thuật, với đội ngũ y bác sỹ chuyên khoa có chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm, thời gian vừa qua phòng khám đã tư vấn, thăm khám và xử lý thành công các hạng mục trong việc kế hoạch hóa gia đình cho hàng nghìn cặp vợ chồng muốn, giúp giảm thiểu những áp lực cho xã hội về dân số,…

Bên cạnh đó, phòng khám còn khám và điều trị các bệnh phụ khoa, nam khoa, các bệnh lây truyền qua đường tình dục cho mọi người bằng những phương pháp điều trị tiên tiến, độc đáo đảm bảo hiệu quả, an toàn, triệt để và nhanh chóng giúp tạo điều kiện tốt để kế hoạch hóa gia đình.

Ngoài ra, để thực hiện tốt kế hoạch hóa gia đình thì mọi người nên trang bị cho mình đầy đủ kiến thức về chăm sóc sức khỏe sinh sản, có ý thức trong việc thực hiện kế hoạch hóa gia đình, thăm khám phụ khoa, nam khoa định kỳ,….

Hi vọng những thông tin chia sẻ trên có thể giúp mọi người biết được kế hoạch hóa gia đình ở đâu tốt. Nếu mọi người muốn có 1 kế hoạch sinh sản tốt có thể trực tiếp đến phòng khám 36 Ngô Quyền hoặc nhấp chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] các chuyên gia của phòng khám sẽ giải đáp cụ thể hơn hoặc gọi theo số máy: (024) 38.255.599 –  083.66.33.399 để được giải đáp và đặt lịch hẹn khám miễn phí.

img

Bình Luận


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *