Cắt bao quy đầu kiêng thời gian bao lâu thì quan hệ được

Cắt bao quy đầu kiêng thời gian bao lâu thì quan hệ được
Rate this post

Chào bác sỹ! em năm nay 25 tuổi, chuẩn bị kết hôn. Em đang bị dài bao quy đầu và muốn đi cắt bao quy đầu nhưng em lại khá phân vân về thời gian bình phục và việc quan hệ tình dục sau khi cắt bao quy đầu. Bác sỹ cho em hỏi là cắt bao quy đầu kiêng thời gian bao lâu thì quan hệ được ạ? (Bùi Đức H – Thanh Trì – Hà Nội).

Trả lời:

Chào bạn!

Như bạn đã biết, dài bao quy đầu là tình trạng bao quy đầu trùm kín đầu dương vật khiến cho đầu dương vật khó lộ ra ngoài mỗi khi nam giới cương cứng mà phải dùng tay tuột bao quy đầu thì đầu dương vật mới có thể lộ ra ngoài.

Dài bao quy đầu nếu không được tiến hành cắt bao quy đầu sẽ gây ra nhiều phiền toái cho nam giới trong việc vệ sinh vùng kín, tiểu tiện, làm ảnh hưởng đến chất lượng tình dục, đặc biệt dài bao quy đầu là một trong những nguyên nhân gây ra các bệnh viêm nhiễm nam khoa (viêm bao quy đầu, viêm quy đầu, viêm đường tiết niệu, viêm tuyến tiền liệt,..), dễ gây rối loạn chức năng sinh lý (xuất tinh sớm, không xuất tinh, liệt dương,…), kìm hãm sự phát triển của dương vật,… ảnh hưởng đến tâm lý, chất lượng cuộc sống, sức khỏe và sức khỏe sinh sản của người bệnh.

cắt bao quy đầu bao lâu thì quan hệ được

Cắt bao quy đầu kiêng thời gian bao lâu thì quan hệ được?

Bạn H thân mến! Câu hỏi của bạn được các bác sỹ nam khoa thuộc phòng khám chất lượng cao 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội trả lời như sau:

Thông thường, nếu nam giới thực hiện cắt bao quy đầu tại các đơn vị y tế chuyên khoa có uy tín do các bác sỹ có tay nghề  và nhiều kinh nghiệm thực hiện bằng những kỹ thuật y tế hiện đại trong điều kiện vô trùng vô khuẩn đạt chuẩn và đảm bảo vấn đề vệ sinh, chăm sóc sức khỏe sau thủ thuật thì chỉ sau khoảng 7 – 10 ngày là vết thương ở bao quy đầu sẽ lành nam giới có thể đi lại, sinh hoạt, học tập và làm việc bình thường.

Tuy nhiên, đối với những người có ý định quan hệ tình dục sau khi cắt bao quy đầu thì nên tránh quan hệ trong vòng 1 tháng hoặc hơn (tùy sức khỏe và sự phục hồi của từng người) sau khi cắt bao quy đầu bởi vì thời gian này, mặc dù vết thương đã lành hẳn nhưng vùng đầu dương vật (quy đầu) tương đối nhạy cảm nên dễ gây cảm giác khó chịu khi quan hệ và dễ khiến vết thương tái phát, để lại hậu quả nghiêm trọng.

Đã có rất nhiều nam giới sau khi cắt bao quy đầu được 1-2 tuần thấy vết thương lành lại thì tiếp tục có quan hệ tình dục khiến cho vết thương tái phát, gây đau đớn, lâu lành, viêm nhiễm, nhiễm trùng, để lại sẹo xấu, thậm chí còn bị tái hẹp (dài) bao quy đầu.  

Bạn H thân mến! Đối với trường hợp của bạn, khi bị dài bao quy đầu thì chúng tôi khuyên bạn nên tiến hành thủ thuật cắt bao quy đầu nhằm tránh những biến chứng của bệnh lý bao quy dầu này và nâng cao đời sống tình dục, hạnh phúc gia đình và đảm bảo chất lượng cuộc sống.

Bạn có thể đến phòng khám chất lượng cao 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội để thăm khám và tiến hành cắt bao quy đầu. Phòng khám là một trong những đơn vị y tế chuyên khoa công lập trực thuộc Sở y tế Hà Nội đang tiến hành cắt bao quy đầu bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu do các bác sỹ chuyên khoa có tay nghề cao và nhiều kinh nghiệm trực tiếp thực hiện trong điều kiện vô trùng vô khuẩn đạt chuẩn đảm bảo an toàn, hiệu quả, nhanh chóng, có tính thẩm mỹ cao, không xảy ra tai biến, không ảnh hưởng đến chức năng sinh lý cũng như khả năng sinh sản của nam giới.

Nếu còn có thắc mắc, băn khoăn gì về vấn đề cắt bao quy đầu kiêng thời gian bao lâu thì quan hệ được hay các vấn đề nam khoa khác, hãy nhấp chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] các chuyên gia y tế của phòng khám 36 Ngô Quyền sẽ giải đáp cụ thể hoặc gọi về số: (024)38.255.599 –  083.66.33.399, để được tư vấn và đặt lịch hẹn khám miễn phí.

img

Bình Luận


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *