Cách chữa dài bao quy đầu cho phái mạnh

Cách chữa dài bao quy đầu cho phái mạnh
Rate this post

Dài bao quy đầu là một trong những bệnh lý nam khoa thường gặp, đa phần tình trạng này là do yếu tố bẩm sinh gây nên. Tuy nhiên cũng vì yếu tố bẩm sinh nên nhiều người thường mặc định cho rằng trạng thái của “cậu nhỏ” luôn trong tình trạng “kín mít” và nghĩ rằng đây là điều bình thường. Họ không biết rằng, dài bao quy đầu nếu không được can thiệp kịp thời sẽ ảnh hưởng lớn đến sức khỏe, chất lượng cuộc sống và khả năng sinh sản về sau. Vậy cách chữa dài bao quy đầu cho phái mạnh như thế nào? Dưới đây là những thông tin chia sẻ về vấn đề này.

Cách chữa dài bao quy đầu cho phái mạnh

Phái mạnh chữa dài bao quy đầu như thế nào?

 

Anh Nguyễn Văn M (28 tuổi, Hoàn Kiếm) chia sẻ rằng anh bị dài bao quy đầu, lớp bao da quy đầu luôn trùm kín phần quy đầu làm cho quy đầu không lộ được ra ngoài khi dương vật cương cứng. Anh cũng đã đọc được nhiều nguồn thông tin nói về mức độ nguy hiểm của bệnh, anh đang mong muốn chữa khỏi tình trạng trên.

Trước tiên nam giới cần biết rằng: Dài bao quy đầu là hiện tượng lớp bao da quy đầu không tự tuột xuống và để lộ phần quy đầu khi dương vật cương cứng, hoặc chỉ có thể để lộ một phần nhỏ (tùy thuộc vào mức độ dài của bao quy đầu). Dài bao quy đầu nếu để lâu không chữa trị các chất bẩn, chất cặn bã tích tụ lại, tạo điều kiện cho vi khuẩn xâm nhập gây viêm nhiễm bao quy đầu. Vi khuẩn tiếp tục phát triển và có thể gây nên các chứng bệnh: viêm bàng quang, viêm thận, viêm tuyến tiền liệt…

Các bác sĩ phòng khám Ngô Quyền cho biết: Cách chữa dài bao quy đầu hiệu quả, an toàn nhất đó là sử dụng phương pháp ngoại khoa để can thiệp, tức là thủ thuật cắt bao quy đầu. Đây là thủ thuật đơn giản, bằng cách sử dụng các dụng cụ y tế can thiệp nhằm cắt bỏ lớp da thừa ở quy đầu làm cho quy đầu trở lại trạng thái bình thường, có thể tự tuột xuống khi dương vật cương cứng. Thủ thuật cắt bao quy đầu chỉ thành công, hiệu quả khi được thực hiện tại cơ sở y tế chuyên khoa có đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm thực hiện. Bởi vì tuy đây là một thủ thuật đơn giản nhưng nó lại diễn ra ở vùng nhạy cảm nơi tập trung nhiều dây thần kinh, nếu không có sự khéo léo của bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, thực hiện trong môi trường vô khuẩn thì có thể dẫn đến biến chứng khôn lường.

Tại phòng khám Nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội, khi tiến hành thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu, các bác sĩ luôn chú trọng những tiêu chí sau:

  • An toàn: Cắt bao quy đầu đảm bảo an toàn, không gây ảnh hưởng, tổn thương đến dây hãm, đảm bảo an toàn cho người bệnh.
  • Tính thẩm mỹ cao: Thủ thuật được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ chuyên khoa có nhiều năm kinh nghiệm, kỹ thuật chuyên sâu, thủ thuật sẽ được tiến hành một cách chính xác, tính thẩm mỹ cao.
  • Nhanh chóng: Thực hiện thủ thuật diễn ra trong thời gian ngắn khoảng 15-20 phút.
  • Hồi phục nhanh: Sau quá trình thực hiện thủ thuật, nam giới có thể trở về nhà trong ngày. Sau khoảng 1 tháng, nam giới có thể quan hệ tình dục bình thường.

Vì vậy, khi mắc bệnh dài bao quy đầu, nam giới có thể đến phòng khám Nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội để được bác sĩ thăm khám, tư vấn và thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu. Tại phòng khám ngoài việc quan tâm, đẩy mạnh công tác thăm khám chữa bệnh, song song với đó, vấn đề dành thời gian tư vấn giúp cho người bệnh hiểu rõ được tình trạng bệnh của mình, ổn định về tâm lý cũng luôn được chú trọng. Bởi vì, quá trình điều trị song song với tư vấn sẽ giúp nâng cao hiệu quả điều trị, tiết kiệm được thời gian cũng như mức chi phí.

Để phục vụ nhu cầu thăm khám tốt nhất cho bệnh nhân, phòng khám Ngô Quyền làm việc tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày lễ. Nếu như cần hỏi thêm về thông tin gì hay thắc mắc gì về địa chỉ điều trị hẹp bao quy đầu, bạn vui lòng nhấp chuột chọn chọn [Tư vấn trực tuyến] sẽ được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn hoặc có thể gọi theo số (024) 38255599 –  083.66.33.399 để được giải đáp và đặt lịch hẹn khám miễn phí.

img

Bình Luận


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *